XỊT KHOÁNG CAO CẤP BEAUTY MIST PINK CROSS 350ml

ĐẦU TƯ XỊT KHOÁNG “XỊN” CHO LÀN DA HOÀN HẢO

690.000 ₫
Thêm vào giỏ

*XỊT KHOÁNG BEAUTYMIST*- ĐẦU TƯ XỊT KHOÁNG “XỊN” CHO LÀN DA HOÀN HẢO

Nàng mà muốn đầu tư vô xịt khoáng thật “hịn” thì chọn ngay BEAUTY MIST vì nhìn bên packaging bên ngoài thôi là cũng thấy mê rồi, mấy nàng cứ hỏi chai này là gì mà sao nhìn “hoành tráng” dữ vậy? Thành phần nước này là thứ nước chưng cất từ nước hoa hồng Damask ra đó.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- Với công nghệ nén khí từ Châu Âu, em nó có thể tạo ra được những tia phun cực nhỏ như màn sương mềm. Lực phun mạnh, bao phủ được phạm vi rộng trên cả khuôn mặt, có thể phun được 1.25ml chỉ với một lần ấn.

- Giới thiệu sơ qua về giống hoa hồng tươi Damask, đây là dòng hoa hồng với hương thơm cực mạnh, quyến rũ và lưu giữ được rất lâu. Có lẽ chính vì vậy mà hoa hồng Damask được tôn làm nữ hoàng của các loại hoa hồng. Không những có được hương thơm làm ngây ngất lòng người mà loài hoa hồng này còn có các công dụng khiến chị em thích thú.

- Thành phần từ nước hoa hồng Damask chứa nhiều vitamin B, D, E, K, C... Mỗi loại vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng làn da (cấp ẩm, chống lão hoá, làm sáng da, làm mềm da...). Chiết xuất hoa hồng Damask còn có chất phenyl ethanol, một hợp chất sát khuẩn, sẽ ngăn ngừa và se khô nhanh chóng các nốt mụn trên da.

PinkCross Beauty Mist là một sản phẩm nổi trội trong việc ứng dụng công nghệ, được chiết xuất chỉ từ cánh hoa Damask bằng phương pháp sản xuất rất đặc biệt. Các nàng da nhạy cảm, dị ứng thời tiết hoặc đỏ da do tiếp xúc với nắng lâu có thể sử dụng sản phẩm này nha.

CÔNG DỤNG: Sản phẩm xịt khoáng cao cấp Pink Cross Beauty Mist là một sản phẩm đa chức năng. Các nàng có thể sử dụng em ấy để giải quyết rất nhiều vấn đề:
- Làm dịu da bị mẩn đỏ do cháy nắng.
- Cấp ẩm tức thời cho da, chuẩn bị một làn da mượt mà sẵn sàng cho việc trang điểm.
- Sản phẩm cho phép hấp thụ nước, tạo thuận lợi cho việc vận chuyển nước giữa các tế bào trong toàn bộ cơ thể.
- Xịt vào tóc để dưỡng và lưu giữ hương hoa hồng.
- Ngoài ra, các nàng có thể dùng được cho toàn cơ thể như cổ, bàn tay, bàn chân,...giúp cơ thể luôn soảng khoái và thư giãn bởi hương thơm hoàn toàn tự nhiên của của loài hoa hồng Damask.