Về chúng tôi

CỬA HÀNG & SPA CHUYÊN BIỆT CARE N SHARE COSMETICS & SPA – ĐIỀU BẠN CẦN CHÚNG TÔI CÓ.

Sức khỏe và sắc đẹp luôn là vấn đề muôn thuở mà mọi người quan tâm, đặc biệt là giới phụ nữ. Họ luôn đi tìm cho mình những gì được xem là hoàn hảo nhất, nắm bắt được tâm lí “đẹp trường tồn” với thời gian, Care n Share đã ra đời và đáp ứng được nhu cầu đó của người tiêu dùng. Vậy Care n Share là ai, đã làm được những gì trong suốt mấy năm qua cho phụ nữ Việt?

  1. Chúng tôi là ai?

Care n Share đã được thành lập từ năm 2015 và hoạt động xuyên suốt cho đến nay. Trong 3 năm qua chúng tôi đã cố gắng gieo mầm và phát triển cửa hàng, hiện tại cửa hàng đã có hơn 500 mặt hàng về bổ sung sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp đến từ nước Nhật. Trong tương lai sẽ cung cấp nhiều mặt hàng hơn nữa để tăng sự lựa cho người tiêu dùng.


Tại sao chúng tôi lại chọn hàng Nhật? Vì các nàng cũng biết nước Nhật luôn khiến người khác ngưỡng mộ vì có một làn da trẻ đẹp còn tuổi thọ cũng được xếp vô hàng thọ nhất thế giới. Đấy chính là vì họ có những bí quyết riêng trong từng sản phẩm mà họ đã sử dụng và sản phầm đến từ nước Nhật thì luôn được kiểm soát qua quy trình nghiêm ngặt tuyệt đối không chứa những chất có hại cho sức khỏe con người. Sản phầm của chúng tôi từ bình dân như Rosette, Fracora,… cho đến các hàng cao cấp như SKII, HAKU, ELIXIR, tất cả đều đến từ Nhật Bản.

Những sản phẩm chúng tôi bán ra không đơn thuần là bán qua mạng xã hội mà còn có cả cửa hàng riêng cho khách hàng tiện đến tham khảo và được chúng tôi chăm sóc làn da, tư vấn một cách tận tình để hiểu được những nhu cầu của bản thân. Sau đó lựa chọn sản phẩm cho phù hợp để phát huy tác dụng tốt nhất.

  1. Chúng tôi làm được gì cho bạn?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại hàng giả, hàng trôi nổi, tuy nhiên đến với cửa hàng chúng tôi, ngoài làm đẹp cho bạn thì còn làm bạn an tâm tin tưởng vì nguồn hàng mà CnS cung cấp cho bạn chắc chắn là hàng thật từ Nhật Bản đúng như những gì chúng tôi đã cam kết. Thậm chi mọi phát hiện chúng tôi sử dụng đồ không nguồn gốc bán cho khách hàng thì cửa hàng sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

 

Care n Share có thể bảo đảm cho bạn rằng nguồn thông tin làm đẹp mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong quá trình chúng ta “hợp tác” với nhau là chính xác. Những điều bạn thắc mắc khi sử dụng sản phẩm đều được chúng tôi giải đáp tận tình và luôn nhắc nhở các cô gái rằng hãy làm theo hướng dẫn để đạt kết quả nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên Care n Share là những người làm việc trực tiếp với khách hàng nên các bạn yên tâm là họ sẽ có nguồn kiến thức đầy đủ để giúp bạn lựa chọn được món hàng tốt nhất và phù hợp với bản thân. Ngoài những thông tin từ sản phẩm thì họ còn cung cấp những kiến thức “ngoài lề” khác để bạn lưu ý trong quá trinh dưỡng da.

  

Bạn đừng lo vấn đề kinh tế, chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng theo từng giá tiền và công dụng sao cho sản phẩm dến tới tay khách hàng phải vừa ý về mặt hiệu quả cũng như là chất lương, lại không lo vấn đề không hợp túi tiền. Hãy nói những thứ bạn cần và bạn có, chúng tôi sẽ giúp bạn làm những việc còn lại

Đã có rất nhiều cô gái tìm đến Care n Share với tình trạng da không thể tệ hơn, là những người bán hàng tâm huyết nên khi nhìn thấy khách trong trường hợp đó thì chúng tôi chỉ muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình “mang đến làn da không tì vết” xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ ra và niềm tin mà họ đã đặt vào chúng tôi

 

  1. Bạn cần gì ở CnS?

Nàng muốn một làn da không khuyết điểm? Không gì là không thể hết, CnS tin rằng sau khi tâm sự nhỏ các vấn dề mà nàng đang gặp phải thì chúng tôi sẽ cung cấp những gì tốt nhất và phù hợp để có thể giúp nàng cải thiện trong khoảng thời gian mà nàng kiên trì sử dụng.

Tuy có mặt chưa lâu nhưng chúng tôi có thể tự tin nói rằng đã từng có rất nhiều cô gái có được làn da cải thiện, thậm chí gọi là “không tì vết” nhờ làm theo hướng dẫn và chọn đúng sản phẩm sau khi thưc hiện như những gì CnS hướng dẫn.

 

Nếu bạn chưa có kiến thức về skincare? Liên hệ ngay với CnS chúng tôi sẽ giúp bạn những kiến thức cơ bản về skincare mà bạn chưa rõ từ tẩy trang, toner cho đến serum, kem dưỡng tùy tầm giá mà bạn chọn là bình dân hay cao cấp, CnS đều có và những sản phẩm đó sẽ thật sự phù hợp mang đến tác dụng tốt cho bạn

Còn về sức khỏe? Những vấn đề sức khỏe “vặt” mà bạn cần bổ sung để tăng sức đề kháng, Vitamin còn thiếu trong cơ thể khiến phát sinh những vấn đề nhỏ thì chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục bằng các loại thực phẩm chức năng không tác dụng phụ, có thể sử dụng theo thời gian mà không cần lo sợ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe về sau.

Những gì bạn cần là những gì chúng tôi có, bạn yêu đồ Nhật thì bạn nên tin rằng đồ Nhật cũng sẽ yêu bản thân bạn. Chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng những gì tốt nhất khiến họ trở nên xinh đẹp hoàn hảo và mạnh khỏe theo thời gian.

Chia sẻ: