TINH CHẤT Tunemakers AHA 10ml

DẸP BỎ LÀN DA SẦN SÙI, LỖ CHÂN LÔNG TO

485.000 ₫
Thêm vào giỏ

Nàng dưỡng cũng đầy đủ bước lắm, tẩy tbc luôn nhưng dưỡng hoài da không bóng? Thế thì phải xem lại sản phẩm có đủ tốt chưa và bề mặt da đã được “mài” đủ để bong đi lớp da chết mỗi ngày bị đào thải lên bề mặt chưa nha! Vì da chúng ta chết đi mỗi giây, cơ thể sẽ tự động “đôn” chúng lên bề mặt, tích tụ ngày qua ngày thì da nào mà bóng nổi? Chưa kể là lỗ chân lông ngày càng phình to ra nữa.

Sử dụng tinh chất AHA là chất tẩy tế bào chết hóa học để bỏ đi lớp da chết một cách nhẹ nhàng nhất, nhưng làn da sẽ cải thiện khá nhiều. Thay vì cứ dưỡng cơ bản hoài mà chẳng thấy gì, khi làn da không thích ứng được thì chúng ta phải thay đổi.

Nồng độ thấp, đảm bảo không bị breakout hay đẩy mụn.

CÔNG DỤNG:

- AHA hoạt động bằng cách đánh vào lớp sừng trên cùng của da để loại bỏ nó đi, giúp các bước dưỡng sau thẩm thấu tốt hơn và hiện ra các tế bào da mới khỏe mạnh hơn, đưa diện mạo mới của làn da ra ngoài. Dẹp đường cho chúng ta đi đến làn da trơn láng và trong suốt.
(Nên trong spa hay dùng AHA làm bước tẩy tế bào chết hoá học)

- Chúng đặc biệt hữu ích giúp da bớt khô từ đó giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn nên rất tốt trong việc chống lão hóa.

- Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng AHA cũng giúp kích thích sản xuất collagen, làm trẻ hoá làn da hiện tại.

- Việc peeling sẽ làm mất đi lớp sừng bẩn, lỗ chân lông chứa bẩn, giúp lỗ chân lông bên trong được se khít cực kỳ hiệu quả.

THÀNH PHẦN: Nước, BG, nước cam, nước chanh, nước ép chanh, chiết xuất của Apple, chiết xuất trái cây bưởi, chiết xuất trái cây táo tàu, chiết xuất hawthorn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: cho trực tiếp vào bông tẩy trang mỏng thoa đều khắp mặt, SAU KHI RỬA MẶT. Sau đó nghỉ 30p sau mới bắt đầu các bước dưỡng lotion, serum và kem. Hoặc hôm đó không dưỡng da sau bước AHA cũng được.
- Mỗi tuần dùng 2 - 3 lần.