Tẩy tế bào cure 250g

SỐ 1 NHẬT BẢN

550.000 ₫
Thêm vào giỏ

*TẨY DA CHẾT CURE* - SỐ 1 NHẬT BẢN

Nhắc tới tẩy tế bào chết CURE thì không ai không biết đến vì em này đã và vẫn đang chiếm trọn các bảng xếp hạng được yêu thích nhất ở Nhật. Thật sự là không điểm nào mà chê được em nó luôn, xài xong chỉ có mê mê mê, cũng không loại này qua được loại này. Nàng chưa thử hả? Thử liền để không hối tiếc nha, biết bao chị em đã thấy mình sai vì không xài sớm hơn.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- Gel nước tự nhiên bao gồm khoảng 90% thành phần để loại bỏ những dầu thừa, bã nhờn, loại bỏ lớp sừng già là nguyên nhân gây bít tắc lỗ chân lông và làn da sạm xỉn không thấm được dưỡng chất.

- Chiết xuất lá lô hội: giúp làm dịu làn da, chống kích ứng cho da.

- Chiết xuất lá bạch quả chứa Flavonoid, Glicozit và các Terpenoid: đóng vai trò như một chất chống oxy hóa cực tốt, ngăn chặn các gốc tự do, tăng tuần hoàn lưu thông máu dưới da khi hoạt động tẩy da chết.

- Chiết xuất lá hương thảo: dưỡng ẩm cho làn da sau khi tẩy không bị khô, dưỡng làn da mềm mịn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sau khi rửa mặt, lau sạch độ ẩm, vui lòng sử dụng với da khô. Lấy một lượng thích hợp. Massage và rửa sạch trong khoảng 1 phút sau khi bắt đầu xuất hiện gôm. Sử dụng từ 2 đến 3 lần mỗi tuần. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho khuỷu tay, đầu gối, gót chân.

GIÁ: 550.000d/ 250gr