TẨY TẾ BÀO CHẾT SANTA MARCHE GREEN TEA 200g

SỬ DỤNG RẤT TỐT CHO DA ĐANG BỊ MỤN

395.000 ₫
Thêm vào giỏ

*TẨY DA CHẾT TRÀ XANH SANTAMARCHE* - SỬ DỤNG RẤT TỐT CHO DA ĐANG BỊ MỤN

Nếu da nàng đang gặp tình trạng mụn thì cũng phải tẩy da chết đều đặn bằng em tẩy da chết SANTA MARCHE nha, loại này có chiết xuất từ trà xanh nên hoàn toàn “êm dịu” với da mụn, nhẹ nhàng lấy đi lớp da chết trên bề mặt và còn hỗ trợ cho quá trình trị mụn nữa đấy.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- Kết hợp AHA, Mannan (thành phần tẩy da chết) và Baking soda nhanh chóng loại bỏ lớp sừng cũ và lớp dầu nhờ thừa trong lỗ chân lông gây sạm xỉn màu do lớp da chết.

- Trà Uji Kyoto: chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận.Polyphenol trong trà xanh giúp tạo nên làn da sạch và mịn, kháng khuẩn tốt cho da mụn, được đặc trưng bởi tác dụng ức chế tia cực tím cao và hiệu quả chống oxy hóa cao.

- Trà Catechin: đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho làn da đẹp, chẳng hạn như hình thành Tannin giúp se khít lỗ chân lông và giữ lại kết cấu da săn chắc.

- Chứa Vitamin C và E: giúp dưỡng làn da trắng sáng, tăng cường cung cấp độ ẩm cho da mềm mịn, hỗ trợ loại bỏ các vết thâm trên da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Để mặt và tay khô. Lấy một lượng thích hợp (3 đến 4 lần đẩy), áp lên da tránh mắt và miệng. Massage đến khi ra gôm.Vui lòng rửa kỹ sau đó. Tùy thuộc vào tình trạng của làn da của bạn, tiêu chuẩn sử dụng một hoặc hai lần một tuần.