SKII SERUM AURA 50ML

DƯỠNG LÀN DA TRẮNG MỊN HOÀN HẢO

Nàng nào muốn dưỡng da trắng sáng, căng bóng không tì vết mà chịu “chi” thì có serum AURA nhà SKII nè, đồ “đắt xắt ra miếng” thì phải nói là hiệu quả tuyệt đối và mang đến làn da rạng rỡ mà nàng từng mong ước. Nàng cứ thử rồi sẽ ngạc nhiên vì được “thay da đổi thịt” nhé!

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

  • Các thành phần hỗn hợp độc đáo có chứa Pitera ™ và Genoputics Aura Cocktail * sẽ dẫn đến làn da tỏa sáng từ bên trong mà hoàn toàn không có sự xuất hiện các đốm nâu trên da.

- Genoputics Aura Cocktail gồm PITERA ™, D - Melano ™, Plum Extract, Inositol, Prune Extract , Pixel White™ - 5 Thành phần làm trắng kết hợp dưỡng làn da trở nên trắng sáng rạng rỡ không tì vết. Ngoài ra nó còn ngăn ngừa các đốm nâu và những dấu hiệu làm sạm da trả lại làn da đẹp tỏa sáng rực rỡ.

  • Pitera ™: Một thành phần sinh học chứa hơn 50 vi chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, axit amin và axit hữu cơ để điều hòa chức năng tự nhiên của da. Pitera có tên khoa học là “Galactomyces ferment filtrate”, được chiết xuất từ rượu sake. Thành phần độc quyền làm nên tên tuổi của SKII.

- Nó hỗ trợ tác dụng làm trắng của Vitamin C tăng 3,2 lần. Làm tăng tác dụng chống lão hóa của các sản phẩm chăm sóc da có chứa Niacinamide khoảng 2 lần. Làm chậm sự lão hóa của da. Thúc đẩy tuần hoàn tự nhiên của da, đẩy nhanh quá trình đào thải và bong lớp tế bào chết tự nhiên nuôi dưỡng lớp da mới, giúp da sáng dần lên và ngày càng trẻ khỏe. Da của bạn sẽ được bơm nước, sẽ căng phồng và bóng mượt tự nhiên.

- Chiết xuất mận: Vitamin và khoáng chất dồi dào, chiết xuất tuyệt vời về hiệu quả giữ ẩm. Ngăn ngừa tổn thương do những tác động có hại lên da, bảo vệ da tuyệt đối.

- Chiết xuất chiết xuất từ ​​mận Nhật Bản: giữ ẩm và có chức năng để ngăn chặn sự xỉn màu của da

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sử dụng sau bước Toner, cho một lượng serum lên mặt sau đó vỗ để tinh chất thẩm thấu sâu.