SKII Clear Lotion 160ml

Lotion dưỡng da chống lão hóa

? Kể cả cái CLE.AR lotion của nhà này cũng chứa Pit..era độc quyền nữa, quan trọng là xài chai này tinh chất sẽ thấm sâu gấp 4 lần, tức là hỗ trợ các bước sau như serum, kem dưỡng,… gấp 4 lần đó. Đã vô nhà S..K,II rồi thì thật sự xài cái nào cũng chỉ đẹp hơn thôi.

???̀?? ???̂̀? ??̀ ??̂?? ??̣??:

? PI.ERA ™ - Một thành phần sinh học có nguồn gốc từ quá trình lên men nấm men tương tự như các yếu tố giữ ẩm tự nhiên của da. PITE.RA ™ chứa hơn 50 vi chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, axit amin và axit hữu cơ để điều hòa chức năng tự nhiên của da. Pit.era có tên khoa học là “Galactomyces ferment filtrate”, được chiết xuất từ rượu sake. Thành phần độc quyền làm nên tên tuổi của S.K,II.

✔️ Nó hỗ trợ tác dụng làm trắng của Vitamin C tăng 3,2 lần. Làm tăng tác dụng chống lão hóa của các sản phẩm chăm sóc da có chứa Niacinamide khoảng 2 lần. Làm chậm sự lão hóa của da. Thúc đẩy tuần hoàn tự nhiên của da, đẩy nhanh quá trình đào thải và bong lớp tế bào chết tự nhiên nuôi dưỡng lớp da mới, giúp da sáng dần lên và ngày càng trẻ khỏe. Da của bạn sẽ được bơm nước, sẽ căng phồng và bóng mượt tự nhiên.

? AHA - Còn được gọi là Alpha Hydroxy Acid (Acid Citric/ Acid lactic/ Acid Malic) , thành phần này cải thiện sự xuất hiện của sự xỉn màu và tông màu da không đồng đều bằng cách loại bỏ da mặt chết.

? Công thức với PI.TERA ™ và Alpha Hydroxy Acids (AHA) để cải thiện sự xuất hiện của dấu hiệu xỉn màu và tông màu da không đồng đều