SERUM HAKU 45gr

HIỆU QUẢ LÀM MỜ NÁM, ĐỐM NÂU

2.450.000 ₫
Thêm vào giỏ

*SERUM HAKU* - HIỆU QUẢ LÀM MỜ NÁM, ĐỐM NÂU

Nỗi buồn khi làn da bắt đầu hình thành nám do nhiều lí do mà trước đây nàng lơ là không dưỡng kĩ. Nhưng tin vui là bây giờ nếu siêng năng dùng serum Ha.ku thì có thể cải thiện ít nhiều đó. Nhiều nàng mới đầu không tin mấy đâu nhưng một thời gian lại thấy mờ đi rõ mới bất ngờ đó chứ.

Sản phẩm cao cấp của nhà Shiseido

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- Năm 2011, đây là lần đầu tiên tại Nhật Bản kết hợp hai loại hoạt chất làm trắng da, 4MSK với độ thấm chạm sâu vào sâu bên trong da và Axit M-Tranexamic. Hai hoạt chất làm trắng kết hợp thâm nhập nhanh chóng triệt để và đi sâu vào da giải tán các sắc tố hội tụ tối màu.

- Được sáng chế độc quyền bởi Shiseido M - Tranexamic Axit, 4MSK kết hợp Vitamin E + C: Sản phẩm có thể làm sáng da, ngăn chặn thâm nám, tàn nhan, làm sạch bụi bẩn li ti tận sâu trong lỗ chân lông, giúp serum thẩm thấu tốt hơn.

- Các hoạt chất làm trắng 4MSK (muối kali axit 4-methoxysalicylic): ngăn chặn việc sản xuất melanin để hình thành nám, đốm nâu và tàn nhang

- Axit M-Tranexamic có hiệu quả ngăn chặn sự kích hoạt của Melanocytes và ngăn chặn sản xuất Melanin

- Thành phần bảo vệ Chiết xuất Tolmentilla, chiết xuất Ichiyakuse, Glycerin: giữ lại độ ẩm sâu cho da mềm mịn chống lại các dấu hiệu lão hóa da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho lượng sữa dưỡng bọt ra tay, thoa đều lên da sau đó massage để thẩm thấu nhanh.