Serum chiết xuất thảo dược giúp phục hồi & tăng cường độ tươi trẻ Vital Skin-Strenthening Super Serum

phục hồi & tăng cường độ tươi trẻ

1.550.000 ₫
Thêm vào giỏ

Serum chiết xuất thảo dược giúp phục hồi & tăng cường độ tươi trẻ Vital Skin-Strenthening #SuperSerum ??

? Dưỡng chất chiết xuất thảo dược giúp phục hồi & tăng cường độ tươi trẻ, với khả năng thẩm thấu sâu* xuống 8 lớp da, giúp da được phục hồi từ sâu bên trong, làm mờ các nếp nhăn mảnh do mất nước, phục hồi tái tạo, cải thiện dấu hiệu xỉn màu, mệt mỏi của làn da do các tác động xấu từ bên ngoài gây nên.

☀️ Công thức với #11kDa Hyaluronic Acid - dạng Hyaluronic Acid nhỏ nhất kết hợp với Phức hợp Thảo dược truyền thống (Adaptogen), giúp dưỡng chất có thể thẩm thấu thật sâu xuống các lớp da** và trung hòa các tác nhân gây lão hóa, giúp tái tạo và phục hồi cho làn da đầy sức sống.

☘️ PHỨC HỢP THẢO DƯỢC (#ADAPTOGEN): là sự pha trộn độc quyền của các loại thảo dược - Rễ Hồng sâm, Lá Hương nhu và Quả ngũ vị tử- những thảo dược quý giá được sử dụng trong Y học cổ truyền Trung Quốc, Hàn Quốc và Ayurvedic. Trong công thức của chúng tôi, các hợp chất thảo dược này được kết hợp để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời kích thích tái tạo bề mặt da giúp da có được vẻ ngoài mịn màng, rạng rỡ.

CÁCH SỬ DỤNG

- Thoa trực tiếp serum lên da mặt đã được rửa sạch vào mỗi buổi sáng/tối
- Có thể kết hợp sử dụng cùng với các serum/kem dưỡng khác
- Tránh sử dụng vùng mắt
- Nếu xảy ra tình trạng kích ứng, rửa lại nhẹ nhàng bằng nước sạch