NƯỚC THẦN SKII 75ml

DUY TRÌ VẺ ĐẸP VỚI THỜI GIAN

*NƯỚC THẦN SKII* - DUY TRÌ VẺ ĐẸP VỚI THỜI GIAN

Ước muốn thay đổi làn da sẽ không có gì khó khăn nếu nàng có SKII, đã xài hợp chắc chắn chỉ có đẹp lên thôi. Nổi tiếng nhất vẫn là FTE mà chị em thân thương gọi là “nước thần”, ai mới bắt đầu xài đều thử qua em này rồi duy trì luôn vẫn là ẻm. Kinh tế tốt thì triển ngay nhé!

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- FTE là một loại “nước thần” dưỡng da đại diện của SK- II chứa hơn 90% thành phần Pitera ™. Pitera ™ hoạt động nhờ các yếu tố cần thiết cho làn da đẹp, điều hòa các tình trạng da, mang đến làn da hoàn hảo không tì vết, tạo hiệu ứng căng bóng tuyệt vời.

- PITERA ™ - Một thành phần sinh học có nguồn gốc từ quá trình lên men nấm men tương tự như các yếu tố giữ ẩm tự nhiên của da. PITERA ™ chứa hơn 50 vi chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, axit amin và axit hữu cơ để điều hòa chức năng tự nhiên của da. Pitera có tên khoa học là “Galactomyces ferment filtrate”, được chiết xuất từ rượu sake. Thành phần độc quyền làm nên tên tuổi của SKII.

✔️Nó hỗ trợ tác dụng làm trắng của Vitamin C tăng 3,2 lần. Làm tăng tác dụng chống lão hóa của các sản phẩm chăm sóc da có chứa Niacinamide khoảng 2 lần. Làm chậm sự lão hóa của da. Thúc đẩy tuần hoàn tự nhiên của da, đẩy nhanh quá trình đào thải và bong lớp tế bào chết tự nhiên nuôi dưỡng lớp da mới, giúp da sáng dần lên và ngày càng trẻ khỏe. Da của bạn sẽ được bơm nước, sẽ căng phồng và bóng mượt tự nhiên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho ra bông rồi lau đều khắp mặt, vỗ để tinh chất thấm sâu. Sửu dụng sau bước lotion