Nước tẩy trang Bioderma (MÀU HỒNG)

Nhẹ nhàng rửa sạch và tẩy sạch lớp trang điểm mà không làm khô da

#Hàng_Chính_Ngạch Nhắc đến Tẩy trang dạng nước thì không thể bỏ qua cái tên #BIODERMA đúng hông nè, mãi mới về được một ít. Em này nhẹ dịu mà sạch cực kỳ nha ^^ Có 2 loại cho khách lựa luôn ⛱⛱
?‍♀️ Công thức của Bioderma Sensibio H2O sử dụng nước siêu tinh khiết, được lọc qua 9 bước, với độ pH 5,5 tương tự như độ pH của làn da. Do vậy, Sensibio H2O giúp làn da nhạy cảm của bạn được làm sạch tối ưu mà không hề gây kích ứng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn góp phần duy trì hệ sinh thái và hàng rào bảo vệ tự nhiên trên da.
✅ Không chỉ sử dụng để tẩy trang vào buổi tối, bạn còn có thể sử dụng Bioderma Sensibio H2O như bước làm sạch sâu dịu nhẹ cho da vào buổi sáng, giúp loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn tích tụ trên da sau một đêm dài.
CÓ 2 LOẠI:
? Bioderma Dành Cho Da Nhạy Cảm (Nắp hồng)
? BIODERMA Sébium tẩy trang dành cho da dầu, da mụn (Nắp xanh)
Đặc biệt ở loại dành cho da dầu, nhạy cảm có thêm những ưu điểm:
⚜️ Là nước tẩy trang chuyên biệt, lần đầu tiên ở dạng hạt micellar cho da hỗn hợp và da nhờn, bắt chước kết cấu của da nhằm tẩy trôi lớp trang điểm một cách hoàn hảo và hoàn toàn tôn trọng đến cả làn da nhạy cảm nhất. Cùng xem ngay những công dụng mà sản phẩm mang lại cho làn da như sau:
- Nhẹ nhàng rửa sạch và tẩy sạch lớp trang điểm mà không làm khô da.
- Làm sạch da và điều hòa chất lượng bã nhờn.
- Đưa đến cảm giác tươi mát tức thời.
- Ngăn ngừa viêm tắc lỗ chân lông, gây ra mụn trứng cá
HDSD: Thấm nước tẩy trang vào bông và lau toàn mặt buổi tối trước khi đi ngủ cho đến khi thấy bông không còn make up. Rửa sạch mặt với nước và tiếp tục thực hiện các bước skincare sau đó
_______________
??‍♀️???? ? ????? (????????)
?343 Cách Mạng Tháng Tám, P12, Quận 10
(gần CLB Lan Anh)
☎️ ???.???.????
⏰ 8:30 ?? - 9:30 ??
? ???̂́? ???̣̂? ????? ???́? ??? ???? & ??????????
✈️ ??? ???̀? ???̂́? • ???????? ???? ??̛̀ ?????̣̂?.