MASCARA CAO CẤP DEJAVU

TẠO NÊN ĐÔI MẮT QUYẾN RŨ

435.000 ₫
Thêm vào giỏ

MASCARA CAO CẤP DEJAVU - TẠO NÊN ĐÔI MẮT QUYẾN RŨ

Đôi mắt trở nên cuốn hút sâu nếu mỗi lần makeup chị em mình biết chuốt mascara cong, dài và dày. Nghe thì tưởng chừng như khó mà sử dụng Mascara DEJAVU rồi thì lại thấy dễ liền. Em mascara này có chức năng cả về làm dài và dày mi luôn, lại còn làm làn mi cong vuốt nữa chứ, tô điểm cho đôi mắt trở nên quyến rũ hơn rất nhiều! À, còn lọt top 3 Mascara tốt nhất Nhật Bản nữa đấy.

Bảng xếp hạng Cosme 2016 có 3 giải, Dejavu làm ra 2 cây mascara thì đứa ẵm giải 2, đứa ẵm giải 3 của người ta. Thật sự là đội mạnh luôn í.

CÔNG DỤNG:

▪️Vĩ màu Xanh Lá - Fiber wig: dòng sản phẩm Amazing Long siêu huyền diệu giúp mi dài ra gấp 2 lần ngay lúc chải. Không lem, không vón cục. Công nghệ định hình thông minh chuốt từng sợi mi làm mi dài hơn và dày dạn mà không làm nặng mắt. Thiết kế đầu cọ cong tròn dễ đánh vào sâu hóc mắt cùng với những sợi mi tơ nhuyễn, mảnh sẽ tạo ra các chùm mi giả đan xen vào lông mi thật mang đến hàng mi dài, dày như ý.
Sản phẩm bán chạy tại Nhật. Xếp hạng 2 của năm.

▪️Vĩ màu Hồng - Lash Knockout: dòng sản phẩm cứu tinh dành cho người có làn mi thưa. Với chất kem đặc biệt khi lên mi sẽ giúp sợi mi dày ra gấp nhiều lần nhưng vẫn đảm bảo không nặng mí. Với người có mi thưa thì chỉ mascara làm dài là không đủ nên rất cần có bạn này. Hoặc với người mi đã dài sẵn chỉ cần dày thì hãy chớp ngay bạn í. Đầu cọ được thiết kế thông minh giúp mi không vón cục, không lem. Cây màu hồng đậm xinh yêu ngọt lịm.
Sản phẩm xếp hạng 3 của năm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng chải của mascara chải theo chiều mi từ trong ra ngoài, sau đó chuốt lại cho hợp ý bạn về độ dày