KEM ELIXIR ENRICHED

CHỐNG LÃO HÓA CHO NÀNG TRÊN 25

1.950.000 ₫
Thêm vào giỏ

THÀNH PHẦN và CÔNG DỤNG:

- Kem Elixir chứa thành phần Cetyl Ethylhexanoate: là một chất dưỡng ẩm khá tốt cho da, giúp giữ ẩm và tăng độ đàn hồi cho làn da của bạn.

- Có lượng Collagen hòa tan: làm cho da cải thiện những dấu hiệu của lão hóa như vết chân chim, chống chảy xệ vùng da hai bên má. Ngăn chặn sự hình thành của những nếp nhăn mới.

- Chiết xuất hương thảo (Rosemary): giúp tạo sự đàn hồi cho da, cung cấp nước để da luôn mềm mại tự nhiên, chống oxy hóa vì vậy có thể giảm vết nám, quầng thâm quanh mắt, làm da săn chắc.

- Chiết xuất vỏ măng cụt: còn có tác dụng làm mờ nếp nhăn, chống lão hóa da hiệu quả. Nguồn vitamin A, E, C dồi dào trong vỏ măng cụt giúp nuôi dưỡng tế bào, làm đầy các mô cơ, làm tăng độ đàn hồi cho da.

- Chiết xuất nấm men chứa các chất như Niacinamide, Protein, Axit amin, Vitamin và khoáng chất: giúp dưỡng ẩm và chống lão hóa cho làn da

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sử dụng Serum sau bước toner, vỗ cho serum thẩm thấu rồi tới bước kem khóa ẩm. Cho một lượng nhỏ ở các điểm trên mặt, sau đó massage theo chiều hướng đi lên để chống chảy xệ.