Kem dưỡng phục hồi da Therapeutic Dermatologic Formula (TDF) - Quick recovery Cream TDF

công thức siêu dưỡng ẩm không chứa chất tạo mùi dành cho việc phục hồi nhanh chóng làn da yếu, hư tổn sau điều trị

594.000 ₫
Thêm vào giỏ

Quick Recovery Cream là công thức giàu chất dưỡng ẩm không chứa chất tạo mùi giúp phục hồi da nhanh chóng. Quick Recovery Cream giúp phục hồi da sau khi trị liệu laser, làm sạch tế bào da chết bằng phương pháp hóa học (Chemical Peel), mài da siêu dẫn (IPL) hoặc trị liệu tái tạo bề mặt da (Phẫu thuật thẩm mỹ).

CÔNG DỤNG CHÍNH: Dùng để dưỡng ẩm giúp tái tạo và phục hồi cho da rất khô. Công thức Quick Recovery Cream có chứa Shea Butter, Squalane, chiết xuất Willowherb, Vitamin A, B5, C & E, Sodium Hyaluronate, Aloe Vera là những dưỡng chất giúp tái tạo và phục hồi da.

CÁCH DÙNG: Bôi Quick Recovery Cream 3 lần một ngày trong 3 ngày đầu sau trị liệu. Sau đó, bôi Quick Recovery Cream mỗi tối cho đến khi da mềm mịn. Đối với việc sử dụng sau khi mài da siêu dẫn (IPL), bôi theo hướng dẫn của Chuyên gia y tế. Sản phẩm không phù hợp với các vết thương hở có rỉ dịch. CHÚ Ý: Chỉ sử dụng ngoài da. Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc vào mắt và niêm mạc. Ngưng sử dụng nếu xảy ra dị ứng. DẠNG TRÌNH BÀY: Tuýp 15g. Sản xuất tại Mỹ. Đóng gói tại Singapore.

THÀNH PHẦN TÁC DỤNG CHÍNH:

Thành phần tác động

  • Chiết xuất từ cây liễu Làm dịu da
  • Squalane Giúp tái tạo da & làm ẩm da, ngăn ngừa tổn thương tế bào & sự mất độ ẩm của da
  • Sodium Hyaluronate Giữ độ ẩm cho da & giúp da trông căng đầy
  • Shea Butter Hiệu quả chuyên biệt làm mềm mịn da, giảm vảy, khô trên da
  • Vitamin E Bảo vệ da trước tác hại của tia cực tím Vitamin A Giúp phục hồi da
  • Vitamin C Giúp tái tạo da