KEM DƯỠNG 50GR CELLUMINATION AURA

BIẾN LÀN DA TRỞ NÊN CĂNG BÓNG TRẮNG MỊN

*KEM CELLUMINATION SKII* - BIẾN LÀN DA TRỞ NÊN CĂNG BÓNG TRẮNG MỊN

Nếu nàng đã “mơ ước” làn da trắng từ lâu lại có điều kiện kinh tế tốt thì cứ canh kem Cellumination của SKII mà triển thôi nè. Về nhà này thì không cần phải nói quá nhiều về chất lượng vì chỉ có một từ “đỉnh”, đã xài là phải đẹp và làn da phải thay đổi theo thời gian. Da trắng và căng bóng không còn là chuyện quá xa vời nữa rồi nha!!!

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- ​Kết hợp thành phần hợp chất độc đáo Aura White Cocktail EX và Pitera ™ : Nó ngăn chặn sự hình thành của melanin, ngăn ngừa sự xỉn màu và các đốm li ti được hình thành từ đó giúp làn da có độ “trong suốt” sáng bóng từ bên trong.

- ​Sự kết hợp giữa các thành phần làm trắng “Pixel White ™” , “Tarape White ™” , “D-Melano ™” giúp mang đến làn da căng bóng, trắng sáng với sự săn chắc, đàn hồi tốt.

-​ Pitera ™ là thành phần quý được sản xuất trong quá trình lên men men đặc biệt. Bao gồm một số yếu tố giữ ẩm tự nhiên (NMF) ban đầu có trong da. Ngoài ra, nó chứa hơn 50 thành phần hữu ích như vitamin, khoáng chất, axit amin và như vậy, để chuẩn bị chức năng tự nhiên của da.

-​ Chứa Niacinamide: giúp làm mềm và giữ ẩm tự nhiên cho da.

-​ Squalene: tăng cường se khít lỗ chân lông.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sau bước serum, dùng một lượng nhỏ kem trong lọ thoa đều khắp mặt, vỗ để dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn vô da.