GIẢM CÂN LÊN MEN & ENZYME 66 LẦN UỐNG

CÂN NẶNG CHỈ CÒN LÀ CHUYỆN NHỎ

650.000 ₫
Thêm vào giỏ

*GIẢM CÂN 66 NGÀY* - TRÀO LƯU GIẢM CÂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP LÊN MEN THỰC VẬT

Người Nhật cũng có những nhu cầu giảm cân như chúng ta nhưng đối với họ cái gì cũng phải đi kèm với sức khỏe nên họ luôn vận dụng phương pháp tự nhiên như lên men từ thực vật. Và từ đó ra đời giảm cân 66 ngày không chỉ giảm được số cân như ý muốn mà còn bảo đảm sức khỏe cho mình nữa. Không phải giảm cân là “hành xác” đâu nhen.

Việc uống thực vật lên men giúp cung cấp đủ dưỡng chất và năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động mà không phải ăn thêm các bữa ăn chính. Điều đó giúp giảm cân nhanh nhưng vẫn an toàn cho sức khỏe cơ thể, giảm cân mà cơ thể vẫn săn chắc. Ngoài ra, Enzyme thúc đẩy, hoạt hóa các phản ứng đốt cháy mỡ thừa, ngăn chặn việc hình thành và tích lũy mỡ. Hơn hết, nó giúp cung cấp đầy đủ và cân bằng lại hệ enzyme trong cơ thể, đem lại cơ thể khỏe mạnh và cân đối.
Nhiều blogger tại Nhật và Hàn đã giảm lên tới 20 kg nhờ phương pháp này.

THÀNH PHẦN: Là sự kết hợp hoạt động của Enzyme (chiết xuất ngũ cốc lên men) cùng với Chiết xuất thực vật lên men được thực hiện bằng cách lên men và lão hóa từ từ Lactobacillus (lợi khuẩn quá nổi tiếng), Nấm men, Nấm mốc Koji (tên khoa học là Aspergillus Oryzae) trên hơn 200 loại thực vật hoang dại

- Aspergillus Oryzae: là một probiotic nấm sợi thường được sử dụng trong quá trình lên men của đậu nành, gạo, ngũ cốc và khoai tây. Nó được sử dụng để làm cho một số loại thực phẩm lên men của Nhật Bản như Shoyu, Miso, Mirin hay rượu Sake. Quá trình lên men này sản xuất các enzyme mà được biết là có lợi với con người và động vật. Đặc biệt là enzyme amylase, một loại enayme quan trọng cho một ruột khỏe mạnh và tiêu hóa tốt.

- Nấm men ngoài chứa peptide trọng lượng phân tử thấp được nghiên cứu và phát triển tại Đại học Hàn Quốc, còn chứa 13 loại men chứa vitamin và khoáng chất để hỗ trợ enzyme.

- Ngoài ra, bằng cách tăng các thành phần thanh lọc (refreshing) như bụi cây nến và chất xơ lên ​​men có nguồn gốc từ cây mía giúp cơ thể thải độc, bên trong được sạch sẽ hơn, trong quá trình giảm cân. 
Có thể nói đây là cách hữu hiệu để vừa Ốm vừa Sạch, Đẹp, Khoẻ.

GIẢM CÂN ENZYME LÀ AN TOÀN. Vì enzyme là chất nội sinh vốn có trong cơ thể, không đưa chất lạ vào người như sử dụng các loại thuốc dược phẩm khác. “Lợi dụng” Enzyme tạo nên các phản ứng sinh hóa của cơ thể để mang lại hiệu quả giảm cân.

▪️GIẢM CÂN ENZYME KHÔNG GÂY PHỤ THUỘC và KHÔNG HỒI CÂN NẶNG khi ngưng. Khi cơ thể đã được cung cấp đầy đủ và cân bằng hệ enzym nó sẽ theo cơ chế tự duy trì và sản sinh vì vậy sẽ không bị phụ thuộc.

Sản phẩm được đánh giá hạng 1 và điểm trên bảng xếp hạng. 5.1/ 7*.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Lần 2 viên. Ngày 2 lần. Sau đó tuỳ ý giảm còn ngày 1 lần khi thấy cân nặng như mong muốn (thì uống được 66 ngày).