DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ PH CARE

Châm sóc cho chị em luôn sạch sẽ

145.000 ₫
Thêm vào giỏ
Dung dịch vệ sinh "cô bé" Nhật Bản #PH_CARE Feminine Wash ???
Với DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ PH CARE Feminine wash sẽ giúp chị em dưỡng ẩm tự nhiên, sạch khuẩn và không gây khô rát. Ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, tình trạng ngứa ngáy và mùi hôi.
THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG
✔️ D-Panthenol: tạo độ ẩm cao cho da, sạch khuẩn và không gây khô rát. Giúp phòng ngừa vi khuẩn xâm nhập và các vết ngứa.
✔️ Chamomile: được biết đến như tinh dầu hoa cúc, tạo hương thơm ngọt ngào, dễ chịu, ngoài ra thành phần trong tinh dầu có tính năng xoa dịu, kháng viêm, chống dị ứng và mẩn ngứa.
✔️ Glycerine: có tính năng dưỡng ẩm da tự nhiên và mềm mịn tuyệt vời. Rất lành tính và dễ chịu ngay cả với làn da “khó tính” nhất.
✔️ Công thức PH5 phù hợp để sử dụng hằng ngày mà không sợ khô da.
✔️ Sản phẩm không chứa hương liệu, không chất bảo quản, không chứa chất kích ứng mạnh, các chất thành phần đều là chiết xuất thiên nhiên tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
PHÂN LOẠI SẢN PHẨM
Các sản phẩm có cùng công dụng và thành phần chính, chỉ khác về mùi hương: Hương bạc hà, Hương hoa ly, Hương bồ công anh, Hương hoa hồng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1️⃣ Lấy một lượng dung dịch cần thiết, tạo bọt và thoa sữa nhẹ nhàng, rửa lại bằng nước sạch.
2️⃣ Có thể dùng nhiều lần trong ngày, an toàn khi dùng thường xuyên: không gây khô rát, kích ứng da, và niêm mạc vùng kín.
___________________
??‍♀️???? ? ????? (Cosmetics & Spa)
?223 Tô Hiến Thành, P13, Quận 10 (gần CMT8)
☎️ ???.???.????
⏰ 8:30 ?? - 9:30 ??
? ???̂́? ???̣̂? ????? ???́? ??? ???? & ??????????
✈️ ??? ???̀? ???̂́? • ???????? ???? ??̛̀ ?????̣̂?