Dầu tẩy trang DHC Deep cleansing oil 70ml

Làm sạch lớp make-up dày nhất

250.000 ₫
Thêm vào giỏ

*DẦU TẨY TRANG DHC* - QUÁ NỔI TIẾNG

Mấy nàng nào phải makeup như “cơm bữa” thì nên chú trọng vô phần tẩy trang, không phải dùng loại nào cũng được đâu, tốt nhất là chọn dầu tẩy trang dầu nè. Biết sao hông nàng? Vì tẩy sạch kĩ từng lỗ chân lông kể cả những thứ “cứng đầu” như mascara chẳng hạn cũng phải “bay” luôn nhẹ nhàng với em này. Đặc biệt là bảo vệ độ ẩm cho da tốt nhất luôn. Thử DHC giá mềm xem nàng thích không?

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- Dầu làm sạch sâu DHC là một loại dầu ô liu nguyên chất có giá trị "flor de aceite”, chiết xuất từ ​​quả Olive của canh tác hữu cơ Tây Ban Nha: Tẩy trang sạch sâu từng lỗ chân lông, lấy sạch đi lớp makeup mà không để làm cặn dư mà còn giữ lại độ ẩm cho da. Nhẹ nhàng tẩy sạch những vết cứng đầu như mascara, kẻ mắt.

- Bổ sung các thành phần như hương thảo, dẫn xuất cam thảo và vitamin E: phổ biến được biết đến như các loại thảo dược làm đẹp da. Đây là “dầu thực vật" không sử dụng bất kỳ loại dầu khoáng nào hoặc những thứ tương tự gây nặng và bí cho da.

- Dầu mịn thấm sâu vào lỗ chân lông cho đến khi lấy sạch bụi bẩn cho đến khi sạch hoàn toàn. Tẩy sạch lớp trang điểm dày làm cho da sáng bóng, gairm bã nhờn, nhẹ nhàng loại bỏ những vết tích làm sạm da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Để nguyên mặt makeup hoặc mặt khô. Cho dầu vào lòng bàn tay (khoảng 1, 2 lần nhấn vòi), xoa đều khắp mặt.
- Thoa thêm nước ấm hoặc nước lạnh lên mặt và massage khoảng 3 4 phút cho đến khi thấy hỗn hợp có màu như sữa (quá trình nhũ hoá).
- Rửa lại mặt với nước sạch và massage cùng nước.
Đối với da khô, không cần dùng sữa rửa mặt sau khi dùng oil. Với da dầu, nên rửa lại với 1 ít sữa rửa mặt để lấy sạch lượng dầu có trong oil.