COLLAGEN RELACE SHISEIDO

BỔ SUNG VỊ TRÁI CÂY CHO PHỤ NỮ TỪ 25 TUỔI

595.000 ₫
Thêm vào giỏ

*COLLAGEN RELACE SHISEI.DO* - BỔ SUNG VỊ TRÁI CÂY CHO PHỤ NỮ TỪ 25 TUỔI

Lượng collagen sau khi bạn 25 tuổi sẽ tự giảm dần đi trong cơ thể, nên buộc chị em mình phải dung nạp để luôn trẻ đẹp nè! Nhưng nàng nghe nói Collagen gây nóng trong? Yên tâm Shiseido đã bổ sung trái cây trong Collagen Relace để vừa dễ uống mà không gây nóng người gây nổi mụn,… nhé! Nói nhỏ là ngon lắm nha, uống rồi là ghiền mùi vị của chai này luôn.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- Chứa thành phần làm đẹp độc quyền từ quả Arma, Crocetin và chiết xuất từ lá khế, quả mọng cowberry là những thành phần có khả năng làm đẹp da, giúp làn da căng mọng, sáng khỏe. Góp phần không gây nóng trong cơ thể, bổ sung như một loại nước ép trái cây mỗi ngày.

- Chứa 1000mg Collagen cá có trọng lượng phân tử thấp dễ hấp thụ mỗi ngày mang lại làn da căng mịn với lượng collagen đầy đủ được dung nạp vào những nơi sinh collagen thiếu hụt. Giúp mang lại làn da săn chắc, có độ đàn hồi tốt, chống lại hình thành nếp nhăn cùng các dấu hiệu lão hóa khác. Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy được mái tóc sẽ dần trở nên chắc khỏe, giảm gãy rụng cũng như phần móng sẽ chắc hơn.

- Chứa Vitamin B2, B6 giúp tăng cường sức sống cho làn da, mang lại hoạt động lưu thông máu dưới da tốt hơn giúp da trở nên hồng hào, sáng khỏe.

- Bổ sung 100mg Vitamin C mỗi ngày giúp làn da giải tán những dấu hiệu sạm xỉn, mỗi ngày trông da sáng hơn.

- GABA: giúp ổn định tinh thần, giấc ngủ.

◼️Lượng calo thấp, không chất béo, không chứa caffeine, không có chất bảo quản.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sử dụng mỗi ngày 1 chai thủy tinh 50ml vào buổi tối trước khi đi ngủ, có thể giữ lạnh để uống ngon hơn.