COLLAGEN REFA 16 ENRICH 480ML

TRẢ LẠI TUỔI THANH XUÂN CHO BẠN

1.890.000 ₫
Thêm vào giỏ

Collagen là món quà tinh thần của phụ nữ, nhất là khi họ đang dần không còn trẻ trung như trước nữa thì “tinh thần” chống lại sự lão hóa là bất diệt. Nếu trước đây nàng chưa quan tâm đến việc mặt mình thức giấc sau buổi sáng có bao nhiêu nếp nhăn thì khi nó bắt đầu xuất hiện cũng là lúc chúng ta nên bổ sung lượng collagen liều cao để đẩy nhanh quá trình mà trước kia chúng ta vô tình bỏ qua.

Đến lúc này thì không còn sử dụng được các loại collagen bình thường được mà phải nghía đến em REFA 16. Với liều lượng collagen có trong món này mới có thể cứu vãn được tình hình hiện tại. Nàng đừng lo nha, đã biết đến Refa rồi thì cứ yên tâm sử dụng kết quả sẽ thấy nhanh thôi nè!

CÔNG DỤNG: Collagen kết hợp vitC thì: đẹp da, chống lão hoá, làm trắng sáng, giúp da săn chắc, tóc & móng cũng sáng chắc hơn, giúp da ngừa tình trạng mụn viêm nhiễm...

THÀNH PHẦN: REFA Collagen tinh khiết với liều lượng cao (160.000mg) kết hợp cùng Vitamin C đậm đặc. Một điểm nổi bật nữa của #Refa là trọng lượng phân tử của collagen này rất nhỏ, được cho là dễ hấp thu vào cơ thể so với các sản phẩm collagen dạng nước uống khác.

Sản phẩm dùng được an toàn cho mẹ bầu 3 tháng hoặc nhỏ hơn (nhưng CnS không khuyến khích dùng nhé) và mẹ bỉm đang cho con bú.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: ngày uống 15ml. Các bạn có thể uống trực tiếp hoặc pha chung với nước trái cây đều được nhé.
Có ly kèm theo để đong đúng liều lượng.