SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG TRONG DƯỠNG DA

𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐒𝐀𝐈 𝐋𝐀̂̀𝐌 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐆𝐀̣̆𝐏 𝐊𝐇𝐈 𝐂𝐇𝐀̆𝐌 𝐒𝐎́𝐂 𝐃𝐀!!! Nàng ơi xin hãy lưu ý!!

𝟏/ 𝐑𝐮̛̉𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐪𝐮𝐚́ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

🌈 Nhiều người đặc biệt là những ai có làn da dầu/hỗn hợp thiên dầu sẽ luôn cảm thấy khó chịu khi mặt lúc nào cũng có cảm giác bóng dầu, xỉn màu mất vệ sinh. Vì thế, họ thường có xu hướng chọn SRM nhiều loại hạt và chà xát mạnh, rửa nhiều lần trong ngày. Điều này là hoàn toàn sai lầm nhé! Vì như thế sẽ khiến da mất đi độ ẩm tự nhiên, việc chà xát nhiều còn khiến da bị bào mỏng, yếu đi, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây mụn.

𝟐/ 𝐓𝐚́𝐜 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́ 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐯𝐚̀𝐨 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐦𝐚̆́𝐭:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

🍬 Mọi người có thói quen đau mỏi ở đâu là đấm bóp thật mạnh ở đó cho "đã", tuy nhiên với đôi mắt mỏi mệt mà chúng ta cũng chà xát, day mạnh thì chỉ khiến làn da mau bị chùng nhăn, tổn thương thôi. Nên dùng ngón áp út hoặc thanh lăn mắt, apply nhẹ nhàng tinh chất + kem dưỡng mắt để có một đôi mắt khỏe đẹp nha các nàng.

𝟑/ Đ𝐚̆́𝐩 𝐦𝐚𝐬𝐤/𝐒𝐜𝐫𝐮𝐛 𝐦𝐚𝐬𝐤 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐱𝐮𝐲𝐞̂𝐧:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản


🌷 Lúc đắp nạ xong làn da thật thích phải không nào? Mềm, căng mọng, sáng hẳn ra.. Nhưng nếu ngày nào cũng tẩy da chết rồi đắp mask cấp ẩm liên tục thì sẽ khiến làn da bị "overload" lượng dưỡng chất cần thiết. Các nàng nhớ 1 tuần chỉ nên tẩy da chết 1 -2 lần thôi nè, và đắp mask cấp ẩm tối đa 3 lần 1 tuần nhé!

𝟒/ 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮́ 𝐲́ 𝐭𝐨̛́𝐢 𝐂𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐋𝐀̃𝐎 𝐇𝐎́𝐀:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh và văn bản

🧐 Chúng ta thường hay chủ quan, nhất là trong vấn đề chống lão hóa. Chúng ta đã quên mất một điều là mỗi ngày khi sinh hoạt trong cuộc sống, việc tiếp xúc với nắng, khói bụi, ô nhiễm... đã là những tác nhân tiềm ẩn cho việc LÃO HÓA trở nên nhanh chóng hơn. Vậy nên, hãy tìm hiểu về những sản phẩm chống lão hóa càng sớm càng tốt để giữ mãi tuổi thanh xuân.

‼️ Điều cuối cùng là hãy inbox CnS để được tư vấn theo cách tốt nhất, khoa học nhất

Chia sẻ: