BẢO VỆ ĐÔI MẮT ĐÚNG CÁCH

Đ𝑜̂𝑖 𝑚𝑎̆́𝑡 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑢̛̉𝑎 𝑠𝑜̂̉ 𝑡𝑎̂𝑚 ℎ𝑜̂̀𝑛 - 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑎𝑖 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 đ𝑎𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̆𝑚 𝑠𝑜́𝑐 𝑐ℎ𝑜 đ𝑜̂𝑖 𝑚𝑎̆́𝑡 𝑚𝑖̀𝑛ℎ đ𝑢́𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐ℎ!
𝐇𝐚̃𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐂𝐧𝐒 𝐭𝐢̀𝐦 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝟒 𝐭𝐢𝐩𝐬 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐠𝐢𝐮̛̃ 𝐠𝐢̀𝐧 đ𝐨̂𝐢 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐨̛̀𝐢, 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 đ𝐞̣𝐩 𝐧𝐡𝐚!
_____

𝟏. 𝐋𝐮𝐨̂𝐧 đ𝐞𝐨 𝐤𝐢́𝐧𝐡 𝐫𝐚̂𝐦 𝐜𝐨́ 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐬𝐨̂́ 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐢 𝐫𝐚 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠

🌼 Thông thường, các nàng hay có suy nghĩ là chỉ cần lựa chọn kính "chống" được ánh nắng chói chang là được. Nhưng sự thật là, các tia cực tím, UVA/UVB sẽ vẫn xuyên qua lớp kính và tấn công đôi mắt chúng ta đó. Nên là hãy lựa chọn 1 sản phẩm kính râm chất lượng cao, có chỉ số SPF phù hợp để không chỉ làm đẹp mà còn bảo vệ đôi mắt mình nha!

𝟐. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐢 𝐦𝐚̆́𝐭, 𝐭𝐚́𝐜 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐯𝐚̀𝐨 𝐦𝐚̆́𝐭

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, kính mắt, văn bản và cận cảnh

🌼 Nếu như phải làm công việc tiếp xúc máy tính, điện thoại... nhiều sẽ khiến cho đôi mắt chúng ta mỏi mệt, khó chịu. Các nàng nhớ tuyệt đối ko được dụi, day mắt nhé! Điều này có thể giúp đôi mắt thoải mái hơn nhưng sẽ làm tổn thương đôi mắt chúng mình lắm đó vì vùng da và cơ chỗ này cực kỳ nhạy cảm. Các nàng nên tìm hiểu các động tác matxa mắt và nhẹ nhàng thực hiện nghen!

𝟑. 𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐬𝐞𝐫𝐮𝐦 𝐦𝐚̆́𝐭, 𝐤𝐞𝐦 𝐦𝐚̆́𝐭

Không có mô tả ảnh.

🌼 Không cần phải đợi tới tuổi "lão hóa" rồi chúng mình mới quan tâm đến những sản phẩm này, mà chúng ta nên tìm mua và sử dụng càng sớm càng tốt! Những loại sản phẩm về mắt thường có giá khá cao so với những dòng khác, tuy nhiên khi dùng chúng ta chỉ lấy một lượng siêu siêu nhỏ thôi, và kết hợp cùng với các động tác matxa để serum và kem thẩm thấu nhanh, sâu hơn, đôi mắt khỏe mạnh, sáng hơn!

𝟒. 𝐍𝐠𝐮̉ đ𝐮̉ 𝐠𝐢𝐚̂́𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, em bé, văn bản và cận cảnh

🌼 Ngủ đủ giấc là điều bắt buộc và tiên quyết nhất trong công cuộc giữ gìn cửa sổ tâm hồn. Các nàng không nên thức sau 11h đêm, không đơn giản chỉ để có một giấc ngủ đủ mà còn giúp cho cơ thể được nghỉ ngơi, các cơ quan nội tạng có thời gian đào thải nữa.
🌼 Uống nhiều nước cũng là một điều quan trọng nè! Làn da sẽ luôn căng mọng, mềm mại, đẹp xinh lên rất nhiều nếu mỗi ngày bạn uống từ 1 - 1.5L nước đấy.

🌹🌹🌹 Chúc các nàng luôn tươi trẻ, có câu hỏi gì cứ cmt hoặc inbox CnS sẽ giúp các nàng tận tình nghenn

Chia sẻ: