VIÊN ĐÀO THẢI DẦU MỠ SVELTY

AI CŨNG CẦN TRONG MÙA TIỆC TÙNG CUỐI NĂM

590.000 ₫
Thêm vào giỏ

*VIÊN ĐÀO THẢI DẦU MỠ SVELTY* - AI CŨNG CẦN TRONG MÙA TIỆC TÙNG CUỐI NĂM

Ai hay ăn đồ dầu mỡ chiên xào mà chưa biết cách đào thải nó ra khỏi người đâu? Vô đây CnS giới thiệu “hàng mới” viên uống phân hủy và loại bỏ dầu mỡ SVELTY cho nè, nghe tên là biết dùng làm gì rồi đúng hông? Thiệt chứ mấy mùa cuối năm tiệc tùng như đi chợ thế này thì ai cũng cần luôn, phòng ngừa bệnh và số cân tăng lên vùn vụt nha.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- Chiết xuất nấm men dinh dưỡng cung cấp các hợp chất Beta-1,3 Glucan, Trehalose, Mannan, Glutathione và các vi chất thiết yếu khác, chúng kết hợp với nhau và tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện mức cholesterol, hỗ trợ các mức năng lượng và sự trao đổi chất khỏe mạnh.

- Gimnema Sylvester: Loại Axit có trong Gymnema hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

- Chiết xuất nước đậu trắng chứa hàm lượng dưỡng chất có tác dụng làm ngăn chặn sự tổng hợp các phân tử tinh bột trong cơ thể, làm giảm sự tích tụ của chất béo mà lại tạo cảm giác no lâu. Lượng chất xơ và Vitamin trong đậu trắng rất cao, không những giúp cơ thể phòng ngừa bệnh tật mà còn có lợi cho hệ tiêu hóa.

- Chiết xuất cây keo với lượng chất xơ ăn kiêng cao có thể tạo cảm giác no, giúp giảm cân và giảm mức cholesterol. Thêm vào đó, có chứa chống tổn thương gan và ngăn ngừa các bệnh như gan nhiễm mỡ.

- Chiết xuất trà ô long có sức mạnh để ngăn chặn cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng từ chất béo và tinh bột, làm giảm sự hấp thu cholesterol có hại trong cơ thể.

- Bụi nến: giống như trà có chiết xuất từ Đông Nam Á có tác dụng giảm hấp thụ chất béo trong thức ăn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Uống từ 2-4 viên mỗi ngày.