Tẩy trang Santa Marche Hot gel cleansing 200ml

Không có: dầu khoáng, màu, Paraben, Phenoxyethanol, Cồn, Silic.

485.000 ₫
Thêm vào giỏ

Thành phần:

Thành phần làm sạch có nguồn gốc thực vật, Nano Hyaluronic Acid cấp nước (HA phân tử nhỏ), Propolis keo ong là kháng sinh tự nhiên, chống nhiễm khuẩn làm lành vết thương, Sữa ong chúa, Mật ong, Nano Collagen,  Nano Ceramide cân bằng, dưỡng ẩm, duy trì cấu trúc da.

*** KHÔNG CÓ: dầu khoáng, màu, Paraben, Phenoxyethanol, Cồn, Silic.

 

Công dụng:

Với công thức gel 5 trong 1, Santa Marche Hot Gel Cleansing có tác dụng như gel mát xa, tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết và nước hoa hồng, các nàng sẽ có một làn da láng mượt và khoẻ mạnh. Thành phần chứa dầu cam và baking soda giúp tẩy sạch lớp trang điểm, dầu và bụi bẩn và da chết.

Sau khi mát xa, da sẽ có cảm giác nóng lên, hơi nóng sẽ làm các lỗ chân lông giãn nở, giúp gel hoạt động sâu hơn dưới các tầng biểu bì, trong khi các thành phần từ thực vật thiên nhiên sẽ làm dịu nhẹ, giữ ẩm và bảo vệ làn da.

 

HDSD:

Cách sử dụng rất dễ dàng với việc làm ẩm da trc bằng nước sau đó dùng gel thoa nhẹ nhẹ trên da, độ nóng của Gel sẽ giúp các lỗ chân lông trên da được giãn nở giúp Gel làm sạch sâu hơn. Kết hợp massage khắp mặt để làm sạch hết bụi bẩn hoặc lớp makeup nha. Sau đó rửa lại bằng nước sạch là được, không phải trải qua bước nhũ hoá.