SET 28DAYS SKII

LÀM MỜ NHANH CÁC VẾT THÂM, NÁM

Nàng bị thâm nặng và những vết nám, đốm nâu đang dần đậm màu mà muốn “chữa cháy” ngay thì chỉ có dùng ngay set 28 days của nhà SKII thôi. Một set nhỏ gồm 7 tép, chỉ cần bôi lên đúng những nơi có hắc sắc tố hội tụ thì sẽ nhanh chóng “giải tán” liền. Mà đã nói đến SKII là phải nói đến hiệu quả và phải nhanh mới được nha, nàng cứ yên tâm!

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- Làm trắng chuyên sâu với ampule ( sử dụng vào ban đêm). Ngăn ngừa các đốm và tàn nhang với điều trị chuyên sâu và dẫn đến một làn da trắng với độ trong suốt, tỏa sáng từ bên trong. Làm trắng là để ngăn chặn sự hình thành của sắc tố melanin, ngăn ngừa các đốm và tàn nhang.

- Thành phần phức tạp "Rich Melano Discharge" có chứa Pitera ™ và các thành phần làm trắng mạnh, ngăn ngừa sự phát sinh của các đốm. Làm trắng để ngăn chặn sự hình thành của melanin, để ngăn ngừa các đốm và tàn nhang.

- SK-II Pitera ™ , dẫn xuất Vitamin C , chiết xuất tảo nâu: Thành phần làm trắng kết hợp. Nó thâm nhập vào sâu các tầng da và triệt tiêu các đốm do sự phá hủy của tia cực tím.

- Pitera ™: Một thành phần sinh học chứa hơn 50 vi chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, axit amin và axit hữu cơ để điều hòa chức năng tự nhiên của da. Pitera có tên khoa học là “Galactomyces ferment filtrate”, được chiết xuất từ rượu sake. Thành phần độc quyền làm nên tên tuổi của SKII.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Vui lòng sử dụng 1 gói mỗi ngày trong 28 ngày liên tiếp. Vào ban đêm, sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm. Hãy lấy 1 gói cho vào lòng bàn tay và thoa đều lên cả hai má.

✔️Có bán lẻ 7 tép dùng thử.