SERUM SỤN MŨI CÁ HỒI DDS

PHỤC HỒI VÀ TRẺ HÓA LÀN DA

2.200.000 ₫
Thêm vào giỏ

*SERUM SỤN MŨI CÁ HỒI DDS* - PHỤC HỒI VÀ TRẺ HÓA LÀN DA

Nàng đã bắt kịp trào lưu sử dụng viên Serum sụn mũi cá hồi DDS đang được review khen ngợi khắp mọi nơi chưa? Chắc chắn sẽ không làm cho nàng thất vọng đâu, google thử mà xem công dụng của sụn mũi cá hồi là gì thì thấy “thần kì” quá luôn, đem ra Spa lăn kim nữa thì làn da đẹp hết nấc đó nàng!

Dòng DƯỢC MỸ PHẨM của công ty Curato Japan. Trong mỗi viên nang chứa đậm đặc tinh chất sụn mũi cá hồi - Proteoglycan. Chất này là 1 trong những thành phần nền của da ở lớp bì, proteoglycan sẽ tạo thành một ma trận với collagen và HA (hyaluronic acid) để duy trì các mô cơ thể giữ vững nền cho da và tái tạo tế bào. Nói nôm na duy trì được càng lâu thì càng trẻ lâu. Ước tính cứ 1.600 con cá hồi mới thu được 1kg Proteoglycan.

✔️Sản phẩm được các Spa chuyên dùng.

THÀNH PHẦN: Mỗi viên nang tinh chất DDS này chứa 100% thành phần tự nhiên như Proteoglycan từ sụn mũi cá hồi kết hợp TẾ BÀO GỐC EGF, Collagen từ thực vật, HA, các loại thảo dược quý.

CÔNG DỤNG:

- Siêu tái tạo làn da hư tổn (bởi kem trộn, rượu thuốc, lột tẩy bào mòn da... ). Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào cực nhanh.

- Dùng để lăn kim, giúp da căng tràn sức sống ngay lần đầu lăn.

- Giúp nền da vững chắc, chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài môi trường cũng như bên trong cơ thể (bệnh, virus, đồ ăn cay nóng...)

- Đem lại làn da mịn màng, căng bóng, khoẻ mạnh.

- Trẻ hoá làn da.

- Se khít lỗ chân lông.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Thoa ngoài: mỗi lần 1 viên sau bước lotion, trước kem dưỡng.
- Lăn kim: mỗi lần 1-2 viên (khuyên mọi người ra Spa vì họ chuyên nghiệp hơn nhé!)