NẠ CAO CẤP HAKU

LÀM TRẮNG VÀ HỖ TRỢ CHO QUÁ TRÌNH TRỊ NÁM

210.000 ₫
Thêm vào giỏ

Mấy nàng bị nám và đốm nâu thì đắp những loại mask bình thường chỉ có tác dụng cấp ẩm hoặc làm đều màu da là cùng thôi. Muốn mask hỗ trợ cho quá trình làm mờ nám của mình thì nên gom em mask HAKU nè, chắc mấy nàng cũng biết HAKU có công dụng tuyệt vời như thế nào trong công cuộc làm mờ thâm nám rồi hen?

Sản phẩm thuộc nhà Shiseido.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- Trong mặt nạ có chứa 12 hoạt chất làm trắng được bổ sung vào để nhanh chóng ngăn chặn quá trình hình thành sắc tố melanin quá mức sẽ trở thành đốm nâu và tàn nhang.

- Được sáng chế độc quyền bởi Shiseido M - Tranexamic Axit, 4MSK kết hợpVitamin E + C: Sản phẩm có thể làm sáng da, ngăn chặn thâm nám, tàn nhang, làm sạch bụi bẩn li ti tận sâu trong lỗ chân lông, giúp serum thẩm thấu tốt hơn.

- Chiết xuất hoa Anh Đào (Prunus Yedoensis Leaf Extract): được chứng minh có khả năng kiểm soát quá trình sản xuất melanin của tế bào có thể giúp cải thiện tone màu da, làm sáng trắng da, mờ đốm nâu, vùng da thâm sạm hiệu quả.

- Chiết xuất hoa hồng: giúp làm trắng da mờ thâm nám, dưỡng ẩm tốt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Rửa mặt sạch, lấy mặt nạ trong gói đắp lên vùng mặt trong 5-10’. Sau đó gỡ bỏ, vỗ sâu để tinh chất thấm sâu vào da, không cần rửa lại với nước.