Khăn giấy ướt tẩy trang Bifesta

TIỆN LỢI MANG THEO KHI RA NGOÀI

185.000 ₫
Thêm vào giỏ

Buổi trưa đi làm mà mang theo chai nước tẩy trang to oạch để apply lại kem chống nắng thì cực quá, có phương pháp thay thế nhẹ nhàng hơn bằng khăn giấy tẩy trang BIFESTA rồi nè nàng đã biết chưa? Kích cỡ bằng bịch khăn giấy bình thường mình hay dùng thôi, lau qua một lần là đã sạch và có thể apply lại các thứ mà không sợ bí da rồi, nàng nào đi làm chiều tối mới về thì sử dụng loại này cho tiện lợi nha.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

- Bright up (màu xanh dương): với thành phần kết hợp giữa vitamin C và Acid Lactic giúp tẩy tế bào chết nhẹ trên bề mặt giảm thiểu mụn đầu đen, dưỡng ẩm và ngăn ngừa khô sạm, trả lại cho bạn làn da sáng có sức sống.

- Oil in (màu vàng): Thành phần dầu kết hợp với lotion để cấp ẩm và làm sạch sâu lỗ chân lông. Chứa Squalene cung cấp độ ẩm tự nhiên và giữ nước cho da không sạm xỉn màu. Làm sạch dầu nhờn trên bề mặt.

- Moist (màu hồng): Công thức axit amin làm làn da tươi mát và ẩm mượt. Sử dụng cho da khô có dấu hiệu bong tróc và khô căng khi sau khi tẩy trang, bổ sung độ ẩm sâu và giữ nước

- Enrich (màu tím): Công thức làm sạch da với thành phần chứa Coenzyme Q10 làm tăng độ đàn hồi cho da lão hóa, da khô. Giúp làm da đủ độ ẩm không bị khô bong dẫn đến các dấu hiệu lão hóa hình thành.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sử dụng khăn giấy trong gói để lau mặt khi cần tẩy đi lớp trang điểm hoặc kem chống nắng. Không cần rửa lại với nước.