KEM DƯỠNG 3LAYERS

MẢNH GHÉP CÒN LẠI CHO LÀN DA CĂNG MỊN

690.000 ₫
Thêm vào giỏ

*BỘ DƯỠNG 3LAYERS* - CHUẨN LÀN DA CĂNG BÓNG MỊN MƯỚT

Sản phẩm của nhà JapanGals. Hãng chuyên cung cấp thiết bị máy móc và mỹ phẩm cho Spa Nhật. Web hãng: https://japangals.jp/hit-item/

Nàng nào thích làn da căng bóng khỏe mạnh thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ đôi “thần thánh” lotion và kem dưỡng 3L. Thật sự cái này khen cỡ nào cũng không thấy “quá” luôn vì xài xong làn da ngậm nước, đủ ẩm mà nhiêu đó thôi đủ “ăn tiền” chưa ạ?

THÀNH PHẦN LOTION: nước, BG, glycerin, collagen hòa tan, thủy phân collagen, chiết xuất từ ​​nhau thai, cerebrosides axit hyaluronic, Hitoorigopepuchi -1, nước cam, nước táo, nước chanh, nước ép đào, axit photphoric Na, lexithin, đậu tương ethanol dầu, hydroxyetylxenlulo, laureth-9, cocoalkyl PG dimonium Li Dorin axit Na, phenoxyethanol, methylisothiazolinone Soso, axit citric, Na citrate, Fragrance.

▪️CÒN VÌ SAO LẠI GỌI LÀ 3 LAYERS? Vậy thì phải điểm qua công nghệ của sản phẩm nè:

1/ 3 LAYERS (3L) chỉ 3 lớp trên da người: lớp biểu bì, lớp bì và lớp mỡ dưới da. CnS sẽ không đi quá sâu vào môn sinh vật nhưng chúng ta thường chỉ săn sóc da ở bề mặt mà không tiếp đủ dưỡng chất vào bên trong cho da được thẩm thấu, hấp thụ độ ẩm.

2/ 3L còn chỉ 3 loại collagen khác nhau nuôi dưỡng và bảo vệ da có trong thành phần. Tức là, với loại kem này, bạn đang nuôi dưỡng 3 loại collagen khác nhau cho cả 3 lớp trên da mặt, mang lại 3 hiệu quả mà bạn mong đợi cho một làn da đẹp: căng mượt, đủ độ ẩm và bóng khoẻ.
- Lớp thứ 1 : P collagen tiếp ẩm, cho một lớp biểu bì mịn màng
- Lớp thứ 2 : PF collagen cho độ căng tạo một làn da tránh tình trạng chảy xệ
- Lớp thứ 3 : Nano collagen tạo sự đàn hồi, mềm dẻo cho da thật khoẻ mạnh. Một làn da ngời sáng là một làn da khoẻ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : Cách sử dụng đơn giản, chỉ là dùng vào buổi tối sau khi rửa mặt, lotion, serum. Dùng một hạt đậu thoa đều bề mặt da, vỗ nhẹ để kem được hấp thụ.