GIẢM CÂN SVELTY

Giảm cân với thành phần thiên nhiên, an toàn cho sức khoẻ.

560.000 ₫ 650.000 ₫
Thêm vào giỏ

*GIẢM CÂN SVELTY* - Giảm cân với thành phần thiên nhiên, an toàn cho sức khoẻ.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG: 5 thành phần chính được lên men:

▪️Black Ginger (Gừng đen): gừng đen có khả năng tăng chi tiêu Caloric. Không chỉ là tỷ lệ trao đổi chất cao hơn mà còn làm tăng tốc độ đốt cháy calo tăng cường phục hồi sức khỏe, khả năng chống stress cao hơn và cải thiện giấc ngủ để sản xuất năng lượng. Gừng đen có thể thúc đẩy sản xuất năng lượng thông qua sự kích thích AMPK (hoặc Protein Kinase kích hoạt AMP). Đây là một loại enzyme làm tăng tỷ lệ đốt calo trong ti thể của các tế bào cơ, dẫn đến sản xuất năng lượng lớn hơn. Một thực tế là gừng đen kích hoạt mô mỡ màu nâu (BAT) là một loại chất béo cơ thể tốt có tính chất nhiệt, loại bỏ những phần mỡ xấu ra khỏi cơ thể.

▪️Tỏi đen: Hợp chất S-Allylcysteine (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của Amino Acid Cysteine làm giảm cholesteron máu, giảm mỡ máu hiệu quả. Làm giảm lượng chất béo trung tính và Cholesterol LDL (có hại) và tăng mức Cholesterol HDL

▪️Hành tây đen: có tác dụng giảm Cholesterol (mỡ máu), giúp cho máu lưu thông tốt. Hạn chế cholesterol xấu và làm tăng Cholesterol tốt (HDL).

▪️Giấm đen: được làm từ gạo lức lên men với đường, với thành phần nhiều Acid Acetic và Axit Amin tác dụng giảm cân, giảm mỡ bụng & Cholesterol cho người cao huyết áp, béo phì. Giúp giảm số cân trong thời gian ngắn mà vẫn ổn định sức khỏe, thậm chí còn hỗ trợ cơ thể hoạt động tốt.

▪️Tiêu đen: hỗ trợ đồng hóa thích hợp khai thác của tất cả các chất dinh dưỡng của thực phẩm. Lớp vỏ bên ngoài của hạt tiêu đen có chứa các dinh dưỡng thực vật có tác động kích thích sự phân hủy của các tế bào mỡ, giúp đốt cháy nhiều Calories . Nó cũng thúc đẩy ra mồ hôi và đi tiểu đều đặn để giảm lượng nước dư thừa và các chất độc khỏi cơ thể. Tất cả các hoạt động này sẽ giúp ích trong việc giảm đi cân nặng nhanh chóng nhưng hoàn toàn không gây mệt mỏi cho cơ thể

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ngày uống 5 viên, nên uống trước khi ăn cho khỏi quên. Nhưng vẫn có thể uống sau ăn, không làm thay đổi hiệu quả. Hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Uống 1 lần.