CC CREAM KOSE

CHO LỚP NỀN TRONG VEO TỰ NHIÊN

590.000 ₫
Thêm vào giỏ

*CC CREAM KOSE* - CHO LỚP NỀN TRONG VEO TỰ NHIÊN

Mỗi ngày đi làm đều không thể để mặt quá mộc phải hông nàng? Nhưng cũng không làm “lố” được, vậy thì chọn tự nhiên trong veo với CC Cream của Kose được hông? Có độ chống nắng cao nên yên tâm xinh đẹp kệ nắng luôn nha.

CC Cream hãng #Kose thuộc dòng Sekkei là dòng chuyên dưỡng trắng cho phụ nữ Châu Á. Nghĩa là tuýp này ngoài công dụng làm nền makeup, còn dưỡng trắng da từ bên trong.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:
- Nó được chiết xuất từ rễ của cây Seriaceae có tác dụng giữ ẩm, tạo hiệu ứng làn da đẹp
- Chiết xuất Hatomugi giúp mang lại làn da trắng sáng, giữ ẩm, tán sắc những đốm nâu li ti trên da, giúp làn da trở nên đều màu hơn
- Chiết xuất cây Noybara ngăn chặn sự hình thành của bã nhờn và tạo ra làn da sáng, trong suốt với lỗ chân lông không thể nhận thấy.
- Công thức "Tinh chất tuyết ẩm": Một loại dầu giữ nước và bám dính vào da ngăn ngừa mất độ ẩm bằng cách cung cấp độ ẩm cả ngày.
- Công thức "Bột tinh thể tuyết": Hiệu ứng tập trung mềm mại tinh tế tạo cảm giác tự nhiên trong veo. Che phủ lỗ chân lông và màu sắc dakhông đồng đều một cách tự nhiên, và đạt được cả sức mạnh che phủ nhưng không gây nặng mặt. Không trôi khi gặp mồ hôi và bã nhờn, không làm sạm màu da.
- Công thức "Bột tráng axit amin": Độ bám dính cho da cao giữ lớp nền trong suốt nhiều giờ liên tục.
- Mùi hương hoa nhẹ nhàng, chuẩn hiệu ứng “Snow Skin” của hãng.
- Cắt tia UV với SPF50 + / PA ++++ để ngăn tổn hại da cháy nắng.
Tone 01 là trắng, 02 là tự nhiên. Ai thích tự nhiên, dùng ban ngày, thì chọn 02 nhé!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sử dụng sau bước kem dưỡng buổi sáng (hoặc kem chống nắng). Tán nền đều lên da cho đến khi tệp vào da. Không cần sử dụng thêm các bước khác.