LÀM GÌ KHI DA BỊ BREAK OUT??

#𝐁𝐑𝐄𝐀𝐊_𝐎𝐔𝐓 𝐥𝐚̀ 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐦𝐚̀ 𝐢́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐚𝐢 𝐚𝐢 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝟏 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 đ𝐨̛̀𝐢. 𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐫𝐞𝐚𝐤 𝐨𝐮𝐭 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐥𝐚̀𝐦 𝐠𝐢̀ đ𝐚̂𝐲?

𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧: 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐚̀ 𝐝𝐨 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐦𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦, 𝐧𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡, 𝐬𝐭𝐫𝐞𝐬𝐬, 𝐜𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐚̆𝐧 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐧𝐡 𝐦𝐚̣𝐧𝐡..

𝑳𝒂̀𝒎 𝒔𝒂̣𝒄𝒉

🌟 Bạn cần chú ý chọn những sản phẩm dịu nhẹ và an toàn, hãy nhớ làn da của bạn lúc này đang ở trong trạng thái vô cùng nhạy cảm, mọi sự tác động cơ học hay hóa chất mạnh đều có thể làm cho tình trạng da trở nên trầm trọng hơn. Hãy tẩy trang cho da mỗi ngày trước bước rửa mặt để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn bui bẩn cũng như phần còn sót lại của mỹ phẩm bằng sản phẩm nhẹ dịu và có thành phần từ thiên nhiên.
🌟 𝐂𝐧𝐒 𝐫𝐞𝐜𝐨𝐦𝐦𝐧𝐞𝐧𝐝: Nước tẩy trang Char.cott, Dầu tẩy trang Sh.u, Dầu tẩy trang Mu.ji, Dầu tẩy trang Eli.xir
_____

𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐝𝐚

⭐️ Việc dưỡng ẩm tốt sẽ giúp khôi phục lại lớp màng bảo vệ của da đang bị “hư hỏng”, tái tạo sức đề kháng để da tự phục hồi. Trong giai đoạn này, bạn có thể tìm đến các loại kem dưỡng dịu nhẹ, lành tính chứa các thành phần làm dịu, phục hồi da và giảm mụn.
⭐️ 𝐂𝐧𝐒 𝐫𝐞𝐜𝐨𝐦𝐦𝐞𝐧𝐝: Bộ Lotus Fre.sh, Bộ Peo.ny Fre.sh, Bộ dưỡng da vi sinh Cutura...
_____

𝐊𝐞𝐦 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠

👑 Các tác nhân từ môi trường cũng khiến tình trạng da xấu đi, nhất là khi da đang nhạy cảm với khả năng tự vệ kém như hiện tại, tia UVs sẽ dễ dàng thâm nhập và làm da sạm nám nhanh chóng. Thế nên chẳng bao giờ là thừa nếu bạn thoa kem chống nắng mỗi ngày, ngay cả khi trời đang dịu mát.
👑 𝐂𝐧𝐒 𝐠𝐨̛̣𝐢 𝐲́: Kcn MAMA, Kcn Allie, Kcn Annes.sa sensitive, Kcn Kie.hls...

📛 Đối với những nốt mụn bạn đang phải đối mặt, đừng tự ý nặn mà hãy chấm mụn có chứa thành phần Benzoyl Peroxide (từ 2.5% đến 5%) để chấm lên nốt mụn sưng viêm, mụn mủ.
CnS gợi ý: Chấm mụn Shi.seido Pimplit, Chấm mụn Pair, Chấm mụn Blue Herbal Kie.hls...

Nếu tình trạng quá nặng, CnS khuyên các nàng nên liên hệ bác sỹ da liễu để có phác đồ điều trị thích hợp nhất nha !!!

Chia sẻ: