CHĂM SÓC DA SAU MỤN

𝐶𝑎́𝑐 𝑛𝑎̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑙𝑜 𝑙𝑎̆́𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 đ𝑖 𝑙𝑎̂́𝑦 𝑚𝑢̣𝑛 𝑥𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑒̃ đ𝑒̂̉ 𝑙𝑎̣𝑖 𝑠𝑒̣𝑜 𝑡ℎ𝑎̂𝑚 𝑙𝑎̂𝑢 𝑙𝑎̀𝑛ℎ. 𝑆𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑙𝑎̀, 𝑛𝑒̂́𝑢 𝑐𝑎́𝑐 𝑛𝑎̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑒𝑜 đ𝑢́𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑦 𝑡𝑎̆́𝑐 𝑑𝑢̛𝑜̛́𝑖 đ𝑎̂𝑦 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑙𝑎̀𝑛 𝑑𝑎 𝑠𝑒̃ 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 ℎ𝑜̂̀𝑖 𝑐𝑢̛̣𝑐 𝑘𝑦̀ 𝑛ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜́𝑛𝑔.

𝟏/ 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐤𝐲̀ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐬𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐧𝐚̀𝐨 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐧𝐚̣̆𝐧:

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

🌺 Sau khi nặn mụn, làn da chúng ta đang cực kỳ tổn thương vì chịu tác động lực mạnh để lấy nhân mụn ra. Trong vòng 2 ngày đầu, tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ sản phẩm skincare nào, mà chỉ được dùng Nước muối sinh lý bán tại các nhà thuốc để lau nhẹ vết thương.

𝟐/ 𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐆𝐞𝐥 𝐏.𝐆 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝐯𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠:

Không có mô tả ảnh.
🌺 Gel P.G Collagen có tác dụng cực kỳ tốt trong việc phục hồi. Chỉ cần thoa 1 lớp gel vừa đủ lên chỗ vừa nặn mụn, CnS đảm bảo chỉ trong 2 ngày là vết thương sẽ được cải thiện đến 80%.

𝟑/ 𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 đ𝐞̂̉ 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝐝𝐚:

Không có mô tả ảnh.

🌺 Làn da sau nặn mụn sẽ rất yếu và nhạy cảm, nên việc lựa chọn sản phẩm sau cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Chú ý những dòng sản phẩm skincare có ghi chú rõ "Dành cho da mụn/nhạy cảm".
🌺 Đặc biệt, luôn luôn dùng kem chống nắng và che chắn kỹ trước khi ra đường để phòng tránh trường hợp các vết nặn mụn bị bắt nắng và thâm lâu.

🍀 Các nàng nhớ rằng, khi da đã phục hồi 80% rồi thì chúng ta mới có thể tiếp tục chuyển sang giai đoạn dưỡng trắng trị thâm nhé! Đón xem bài viết tiếp theo của CnS trong thời gian sớm nhất 😘🥰

Chia sẻ: